• Marvel’s Avengers của Tải gamvip 2020 - Game tổ hợp siêu anh hùng đỉnh

  Marvel’s Avengers game phiêu lự, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người sẽ đóng vai một vị anh hùng, tất cả được đặt trong bối cảnh động. Về cơ bản, Marvel’s Avengers của Tải gamvip 2020 có nhiều điểm giống với các game siêu anh hùng khác.

  Mô tả khái quát Marvel’s Avengers gameplay

  Nói về trò chơi này PC game cho biết Marvel’s Avengers là sản phẩm kết hợp giữa Crystal Dynamics và Marvel Games. Đây là trò chơi Avengers hoành tráng nhất trong lịch sử vừa kết hợp giữa điện ảnh và chất game. Những trải nghiệm trong Marvel’s Avengers sẽ đạt đỉnh cao nếu bạn chơi co-op 4 người. Mỗi anh hùng có ý chí, sức mạnh và vận mệnh riêng. Tất cả sẽ tạo nên một dàn siêu anh hùng cứu rỗi thế giới khỏi các thế lực gây họa.

  Vài năm 2018, Marvel đã hợp tác với Sony cho ra đời tựa game Spider-Man trên hệ máy PS4. Chính nhờ sự thành công từ người Nhện mà Marvel sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào thị trường này. Đối tượng để họ chọn mặt gửi vàng game Avengers đó là Square Enix, cha đẻ của hàng loạt series game huyền thoại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất game, hãng sản xuất danh giá đến từ Nhật Bản này đủ sức tạo nên một siêu phẩm tương tự Marvel’s Spider-Man.

  Hệ thống gameplay chặt chẽ

  Dù cách điều khiển là giống nhau, nhưng mỗi Avenger lại có bộ chiêu thức riêng đặc trưng cho từng tuyến nhân vật. Crystal Dynamics cho phép người chơi mở rộng bộ kỹ năng của các Avenger bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tích lũy điểm.

  Đây là yếu tố khiến người chơi không muốn rời đi. Nhà phát triển nghiêm túc đầu tư vào hệ thống này với hơn 100 kỹ năng cho mỗi nhân vật. Từ những chiêu thức cơ bản, người chơi có thể tạo ra các chiêu thức mới. Game thủ có thể giảm thời gian ra đòn và “buff” thêm vô số hiệu ứng màu mè cho đòn đánh.

  >>> Cá cược cực đỉnh trong https://gam-vip.net/

  Hệ thống nhiệm vụ chính được thiết kế cực kỳ tốt, với phần thưởng tương xứng khi hoàn thành mỗi màn. Tuy nhiên, các nhiệm vụ phụ đôi khi lại khiến người chơi nhàm chán. Quanh quẩn chỉ là việc đi đến nơi này nơi khác để phá hủy cái nọ, cái kia.

  Thậm chí có những nhiệm vụ ngắn đến nỗi còn thua cả thời gian load game. Có những màn chơi khi co-op online sẽ cực kì đơn giản, tuy nhiên khi chuyển sang chế độ offline, chúng sẽ trở thành thành cực hình với đồng đội “ngu si” do AI điều khiển.

   

  Thế nên, Marvel’s Avengers chỉ phát huy tiềm năng tối đa khi ở chế độ chơi online. Các màn chơi được thiết kế rộng lớn, vì thế các siêu anh hùng có thể tha hồ tung hoành ngang dọc. Nếu đủ tự tin, game thủ có thể tăng độ khó để cày các vật phẩm xịn xò hơn nhiều so với khi chơi offline. 


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :